0904.888.025

Xưởng sản xuất Ghế Tình Yêu – Ghế TanTra tại Hà Nội

Xưởng sản xuất Ghế Tình Yêu – Ghế TanTra tại Hà Nội

  Trong 5 năm trở lại đây với nhu cầu ngày càng cao của Ghế Tình Yêu hay còn gọi là Ghế TanTra, với nguồn cung hạn hẹp không đúng quy cách, kỹ thuật. Chính vì thế mà tháng 6/2015 tại Hà Nội ShopAnhEm đã cho ra đời xưởng sản xuất ghế tình yêu tại Hà Nội với thiết kế chuyên biệt và sản xuất được số lượng lớn cung cấp ra thị trường khắp Việt Nam. Được sự hưởng ứng của quý khách hàng, các khách sạn ngay năm đầu tiên chúng tôi đã đạt được mốc 2.000 ghế/năm và đã nhận được phản hồi rất tích cực của khách hàng, mang lại cho mỗi người sự trải nghiệm tuyệt vời nhất. Với những tác dụng tuyệt vời của ghế tình yêu phải kể đến như sau.

  • Ghế tình yêu gia tăng khoái cảm tạo không khí thoải mái, thư giãn, thăng hoa bộc lộ bản chất cá nhân, khám phá bản thân của từng người. Làm mới phong cách, tích lũy kỹ năng tránh gây nhàm chán tác động xấu đến tâm lý lâu dài.

  • Chiếc ghế tình yêu khắc phục yếu điểm về sinh lý, duy trì kiểm soát, kéo dài thời gian “ân ái” hòa hợp góp phần gắn kết tình cảm vợ chồng luôn vui vẻ, hạnh phúc mỹ mãn.

  • Ghế Tình yêu có khả năng hoạt động trên nhiều tư thế, bảo đảm sức khỏe thể hiện sức mạnh, sự khéo léo trước đối phương.

Ghế tình yêu thường được ứng dụng phổ biến tại các khách sạn, nhà nghỉ, khu nghỉ dưỡng cao cấp thậm chí hộ gia đình. Mặt hàng bổ sung cho hệ thống nội thất thêm phần hoàn chỉnh, tiện lợi phục vụ mục đích thầm kín của người dùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *